Aqua Security Center ở đâu? Đóng vai trò gì đối với dự án?

Aqua Security Center là trung tâm an ninh ứng dụng công nghệ AI giúp phát hiện trước các rủi ro, tăng cường quản lý và vận hành đảm bảo cuộc sống an toàn cho cư dân tại khu đô thị Aqua City do Novaland đầu tư.

Và để hiểu rõ hơn về Aqua Security Center, chuyên gia Lê Quang Thành xin mời quý khách theo dõi thông tin cụ thể về vị trí triển khai và những lợi ích Aqua Security Center mang lại trong cuộc sống như thế nào? Nội dung cụ thể như sau.

aqua security center

Vị trí Aqua Security Center ở đâu?

Vị trí Aqua Security Center ở tại khu đô thị Aqua City nằm trên đường Hương Lộ 2, tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Công trình có quy mô 1.5 ha với hệ thống an ninh nhiều lớp hoạt động 24/24 nằm ngay trung tâm của khu đô thị giúp đội ngũ an ninh dễ dàng nhận biết và tiếp cận các mối nguy hiểm, kịp thời giải quyết đảm bảo an toàn cho người dân.

Quy mô Aqua Security Center như thế nào?

Để có thể đảm bảo được mục tiêu xây dựng môi trường sống lành mạnh, an toàn tuyệt đối cho cộng đồng dân cư trong khu đô thị Aqua Novaland. Aqua Security Center là dự án an ninh áp dụng công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo thông minh đang được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới áp dụng. Không chỉ giúp đảm bảo an ninh mà còn có nhiều tác dụng tích cực trong quản lý và giám sát các hoạt động cần thiết, thực hiện nhiều nhiệm vụ thay thế con người.

Được xây dựng trên diện tích 1,5 hecta, toàn bộ khu vực an ninh Aqua Security Center bao gồm:

Tầng 1: Khu vực tập kết xe chữa cháy, xe an ninh, sảnh chính, phòng làm việc, phòng kỹ thuật, phòng họp, phòng y tế, phòng ăn.

Tầng 2: Phòng giám sát điều hành camera, quản lý hệ thống Smart City, quản lý và giám sát cư dân, khu huấn luyện, phòng tập thể lực.
Toàn bộ hệ thống được trang bị hơn 2.000 camera giám sát mọi lúc mọi nơi, hệ thống quản lý điều hành và giám sát từ xa iBMS. Đặc biệt công nghệ thông minh AI được áp dụng để phân tích về các mối nguy hiểm tiềm tàng, nhận diện khuôn mặt và nhiều hoạt động phục vụ cộng đồng khác.

quy mo aqua city security center

Aqua City Đồng Nai là khu đô thị các tiện ích và dịch vụ tại đây đều đạt đẳng cấp quốc tế và hết sức tiện nghi như: trung tâm mua sắm Aqua Central Mall, bến du thuyền, khu phức hợp thể thao Aqua Sport Complex,v.v.

Một khi sở hữu BĐS thuộc dự án này, quý khách vừa có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ các tiện ích quốc tế đẳng cấp 5 sao vừa là sự đầu tư thông minh. Bởi địa thế dự án khoảng 1000ha này vừa tiếp giáp 32km đường sông vừa gần sân bay Long Thành; giúp đảm bảo sự gia tăng giá trị của BĐS tại đây.

Để nắm rõ các thông tin dự án, quý khách vui lòng đọc AQUA CITY ĐỒNG NAI:

Thông tin & giá bán nhà phố: NHÀ PHỐ AQUA CITY

Thông tin & giá bán biệt thự: BIỆT THỰ AQUA CITY

Thông tin & giá bán shophouse: SHOPHOUSE AQUA CITY

Aqua Security Center mang đến lợi ích gì cho Aqua City Novaland?

Aqua Security Center là trung tâm an ninh được áp dụng công nghệ thông minh AI có thể nhận diện khuôn mặt, ước tính đám đông, xử lý giọng nói,… Được đầu tư với mục đích giám sát và quản lý an ninh trong khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai nhằm mang đến một môi trường sống an toàn.

Hệ thống an ninh được xây dựng nhiều lớp, hoạt động 24/7 có thể dễ dàng quan sát và theo dõi từng ngõ ngách trong khu đô thị rộng 1.000 hecta. Tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất và sử dụng công nghệ AI thông minh nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên và quản lý giám sát được đào tạo đảm bảo chuyên môn, sức khỏe, rất thân thiện tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho tất cả cư dân.

Sự kết hợp giữa hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ trí tuệ nhân tạo thông minh và đội ngũ nhân viên an ninh tâm huyết với nghề sẽ nhanh chóng phân tích và giải quyết các mối nguy hiểm tiềm tàng cũng như xử lý các vấn đề xảy ra gây mất an ninh, an toàn trong khu đô thị.

Đây còn là một phần trong hệ sinh thái tiện ích của tập đoàn Novaland minh chứng cho chất lượng và những giá trị cốt lõi đối với cộng đồng dân cư. Sự kết hợp của Aqua Security Center và hàng loạt tiện ích cao cấp khác được Novaland Group đầu tư chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống an toàn, nơi an cư và đầu tư đáng mơ ước của rất nhiều khách hàng.

loi ich aqua security center

Chuyên gia Lê Quang Thành vừa chia sẻ toàn bộ thông tin cần biết về Aqua Security Center – Hệ thống an ninh sử dụng công nghệ AI được tích hợp trong khu đô thị Aqua City Đồng Nai. Hy vọng qua đây quý khách đã thấy được hiệu quả của tiện ích này và an tâm khi lựa chọn dự án làm an cư và đầu tư của riêng mình.

QUÝ KHÁCH MUỐN NHẬN THÔNG TIN 10 CĂN BĐS GIÁ TỐT NHẤT AQUA CITY

Liên hệ hotline – 0975.442.140 – Mr. Thành

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI 10 CĂN GIÁ TỐT NHẤT THÁNG NÀY QUA ZALO
    Bài viết về hạ tầng Aqua City Đồng Nai quý khách nên xem:

    Tham khảo thêm bảng giá và phân tích các phân khu trong Aqua City

    Tác giả: Chuyên viên R&D Lê Quang Thành

    Lê Quang Thành là Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản SaleReal. Trang web này được tôi phát triển để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư về các dự án bất động sản.